Đổi mới, tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành thép
Sáng nay (30/5), tại Hà Nội, Hiệp hội Thép Việt Nam đã phối hợp với Viện Gang Thép Đông Nam Á tổ chức Hội nghị và Triển lãm quốc tế 2016 về ngành công nghiệp Thép, với chủ đề “Đổi mới và tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành thép ASEAN”.
7f6aa cam nhap khau may moc tren 10 nam tuoi  nen hay khong

7f6aa cam nhap khau may moc tren 10 nam tuoi nen hay khong

Triển lãm lần này có 62 gian hàng và 2 phòng tham gia trưng bày, với sự có mặt của nhiều nhà cung cấp thiết bị và sản xuất thép lớn trên thế giới như ABB AB Metallurgy, Danieli, Primetals Technologies, Technova… Trong đó, Việt Nam có 8 gian hàng với sự tham gia của các Tập đoàn sản xuất Thép lớn nhất của Việt Nam, như: Tổng Công ty Thép Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Hòa Phát, Thép Vinakyoei và Posco…

Ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam – cho rằng, bên cạnh sự phát triển của ngành thép Đông Nam Á, cũng như khu vực, thì ngành thép cũng đang đối mặt với những khó khăn, trong đó cạnh tranh về thép nhập khẩu từ  một số quốc gia với giá rẻ. Theo đó, chủ đề hội nghị với chuyên đề làm sao để đổi mới và nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành thép Đông Nam Á rất phù hợp và đúng thời điểm.

Tại triển lãm, mỗi doanh nghiệp đều giới thiệu thế mạnh của họ, những ưu thế về công nghệ mà doanh nghiệp đó đang sở hữu, mong muốn hợp tác thương mại với Việt Nam và các nước tham gia hội nghị có quan tâm.

Công nghiệp thép Việt Nam những năm qua phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Việt Nam là nước có nền sản xuất thép lớn nhất trong khu vực. Tuy nhiên, bên cạnh những công nghệ mới, thiết bị mới có sức cạnh tranh cao thì còn nhiều doanh nghiệp quy mô nhỏ, sức cạnh tranh thấp, gây ảnh hưởng tới môi trường. Nhằm nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nghiệp phải tiếp tục đổi mới về công nghệ, thiết bị, quản trị kinh doanh, tăng cường hội nhập khu vực và thế giới để có bước phát triển mới.

Đại diện doanh nghiệp tham gia Triển lãm lần này, ông Nghiêm Xuân Đa – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thép Việt Nam – chia sẻ: Hội nghị và Triển lãm ngành Thép Đông Nam Á diễn ra là rất cần thiết đối với cộng đồng doanh nghiệp sản xuất thép Việt Nam và ASEAN. Đây là cơ hội tốt để các nhà sản xuất trong khu vực Đông Nam Á trao đổi thông tin và cùng nhau tìm ra những giải pháp nâng cao tính hiệu quả sản xuất, cạnh tranh.

Ông Đa cũng chỉ ra rằng, trong những năm gần đây, ngành thép thế giới và khu vực Đông Nam Á chịu tác động lớn từ thép giá rẻ Trung Quốc. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất trong khu vực phải hợp tác tốt, trong đó chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh hơn nữa…

Bên lề chương trình hội nghị và triển lãm lần này, hội thảo chuyên đề các Tiểu ban Kỹ thuật với chủ đề “Hiểu về quá trình luyện kim trong quá trình đúc liên tục để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm”; Chương trình thăm quan các nhà máy Việt Đức, Tôn mạ VnSteel Thăng Long, Công ty Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh… cũng sẽ được diễn ra.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 1/6 tại Khách sạn J.W.Marriot, Hà Nội.

Nguồn tin: Báo Công thương

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.